มองหารถมือสองสภาพดี ต้องมาที่ ทวีศักดิ์ ออโต้
  

มองหารถมือสองสภาพดี ต้องมาที่ ทวีศักดิ์ ออโต้


           กลับมาพบกันอีกเช่นเคยในการสรรหาเต็นท์รถมือสองดี ๆ มาเล่าสู่กันฟัง กับคุณภาพของเต็นท์ที่จะนำเสนอให้ทุกท่านที่กำลังมองหารถมือสองได้มีโอกาสเข้าไปสัมผัสกันก่อนการตัดสินใจในการเลือกซื้อรถยนต์มือสอง 
          
กับเต็นท์รถมือสองแห่งนี้ ที่อยากจะขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกัน คือเต็นท์รถมือสองทวีศักดิ์ ออโต้ ภายใต้การบริหารของคุณทวีศักดิ์ จิระยั่งยืน และคุณสุปราณี จิระยั่งยืน กับประสบการณ์ ซื้อ-ขายรถยนต์ และรับแลกเปลี่ยนรถยนต์ที่มีมากว่า 20 ปี เลยทำให้เต็นท์นี้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา 
           จุดเด่นของเต็นท์ทวีศักดิ์ ออโต้
          
ในเรื่องของจุดเด่นของเต็นท์รถมือสองทวีศักดิ์ออโต้แห่งนี้ จากที่ได้พูดคุยก็สรุปใจความได้ว่าที่นี่ดำเนินธุรกิจซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนรถยนต์แบบตรงไปตรงมา โดยเฉพาะขั้นตอนของการเลือกซื้อรถเข้ามาขายในเต็นท์ จะคำนึงถึงสภาพของรถยนต์มือสองที่นำมาขายเป็นหลัก โดยจะเน้นไปที่รถบ้าน รถที่มีประวัติดี ไม่มีการชนหนักมา สภาพเครื่องยนต์ช่วงล่างต้องสมบูรณ์ ไม่ได้มีการดัดแปลงแต่งเติมอะไรมา เน้นกันที่รถเดิม ๆ ส่วนรถแต่งทางเต็นท์จะไม่รับเลย 
          
ราคาเป็นอีกจุดที่เป็นจุดเด่นของเต็นท์นี้ โดยทางเต็นท์ทวีศักดิ์ ออโต้จะเน้นความจริงใจ โดยราคาอยู่ในท้องตลาด สามารถเปรียบเทียบราคากับเจ้าอื่น ๆ ได้ และมีการพูดคุยกับลูกค้าแบบกันเอง ในราคาที่ยุติธรรม ไม่มีการชาร์จในค่าใช้จ่ายอื่น ๆ พร้อมกับมีการแก้ไขรถที่ได้ซื้อเข้ามาเพื่อความสมบูรณ์ของรถมากที่สุด ลูกค้าที่ซื้อไปจะได้คุณภาพรถที่ดีไม่ต้องนำไปซ่อมกันอีก 
          
โดยรถยนต์ของเต็นท์ทวีศักดิ์ออโต้ จะมีให้เลือกทั้งยุโรปและญี่ปุ่น โดยจะเลือกรถที่ได้รับความนิยมอยู่ในท้องตลาด และเป็นที่สนใจของลูกค้า จะเป็นรถที่อยู่ในปี 2000 ขึ้นไป แต่รถเก่ากว่านี้ก็มีให้ได้เลือกไปใช้เช่นกัน กับราคาที่เบา ๆ กันอีกด้วย 
          
การบริการหลังการขาย 
          
ทางเต็นท์ทวีศักดิ์ ออโต้ จะมีการรับประกันหลังการซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง อยู่ที่ 2 เดือนในส่วนของเครื่องยนต์ ช่วงล่าง แต่ถ้ามีปัญหานอกเหนือจากการรับประกันที่หมดระยะจาก 2 เดือนไปแล้วทางเต็นท์ก็มีการให้คำปรึกษาและแก้ไขให้ในส่วนของงานซ่อมฟรีค่าแรง แต่ถ้าอะไหล่เสีย ทางลูกค้าต้องมีค่าใช้จ่ายเอง เน้นที่ความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด ที่ทำให้ได้จะทำให้หมดโดยไม่มีข้อปฏิเสธใด ๆ 
           โปรโมชั่นพิเศษ 
          
มีการแนะนำรถเด่นประจำสัปดาห์ที่มีข้อดีตรงที่ราคาที่ถูกกว่าเต็นท์อื่น ๆ คุณภาพของตัวรถรับประกันว่าไม่มีการชนหนัก เครื่องยนต์ดี ช่วงล่างเนี้ยบ ตัวถังและสีของรถที่ยังคงเดิมเกือบทั้งคัน ถ้ากำลังมองหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ราคาที่ยุติธรรม ต้องมาที่เต็นท์ทวีศักดิ์ ออโต้ ที่ตั้งอยู่บนเส้นถนนกาญจนาภิเษก เส้นขาเข้าปิ่นเกล้า โทรศัพท์สอบถามที่ตั้งเต็นท์ได้ที่เบอร์ 0-2865-4422-3 รับรองได้รถมืสองคุณภาพดีกลับไปใช้อย่างแน่นอน ■

โดย : นิตยสารตลาดรถ ฉบับที่ 585    2010-08-11 16:30:26

© 2008 www.taladrodcyber.com  ALL rights reserved