BENZ MOTOR MALL รถสวยทุกคันเน้นรถวิ่งน้อยไม่เชื่อต้องมาพิสูจน์
  


             กลับมาพบกับคอลัมน์เซียนรถกันอีกเช่นเคย สัปดาห์นี้ได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์พูดคุยกับทางเต็นท์ BENZ MOTOR MALL บนที่ตั้งเส้นถนนรัชดาภิเษกตรงข้ามกับศาลอาญา กับการเปิดดำเนินการในธุรกิจซื้อขายแลกเปลี่ยนรถมือสอง เฉพาะรถมือสองในแบรนด์เบนซ์เพียงอย่างเดียวที่ได้เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 7 ปี มีความชำนาญเป็นพิเศษในด้านของรถเบนซ์ ส่วนผู้ที่ให้รายละเอียดของ BENZ MOTOR MALL คุณวีระพันธ์ คุณะวัฒน์สถิตย์ ผู้จัดการฝ่ายขายที่ได้ให้ข้อมูลกับเรา ความน่าสนใจของ BENZ MOTOR MALL จะมีอะไรกันบ้างต้องติดตามกัน

จุดเด่นของเต็นท์ 
             BENZ MOTOR MALL
จุดเด่นของเต็นท์ BENZ MOTOR MALL จะอยู่กันที่ซื้อ-ขายรถยนต์มือสองในแบรนด์รถเบนซ์เพียงอย่างเดียว โดยมีให้เลือกกันทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นเอ-คลาส บี-คลาส ซี-คลาส อี-คลาส เอส-คลาส และรถสปอร์ตสองประตู โดยภาพรวม ๆ ของเต็นท์นี้คงจะเน้นกันที่สภาพรถสวยที่มีการคัดจากผู้ชำนาญการในด้านรถเบนซ์ก่อนทำการซื้อเข้ามาขายที่เต็นท์ ลำดับต่อมาคงจะอยู่ที่รถทุกคันจะต้องเลขไมล์น้อย เน้นที่การใช้งานจริงไม่ได้มีการนำไปกลับเลขไมค์ ที่ว่าเลขไมค์น้อยคงจะอยู่กันที่การใช้งานวิ่งเฉลี่ยกันที่ 15,000-20,000 กิโลเมตรต่อปี ถือว่ารถวิ่งน้อย ลำดับต่อมาคงจะอยู่กันที่รถทุกคันต้องมีบุ๊คเซอร์วิส สามารถตรวจเช็กการเข้ารับการบริการจากศูนย์บริการเพื่อเป็นการยืนยันว่ารถคันนี้มีการดูแลรักษาจากทางเจ้าของเดิมเป็นอย่างดี เป็นการสร้างความมั่นใจให้แก่เจ้าของใหม่ว่ารถคันนี้สภาพของรถดี ที่สำคัญรถเบนซ์ของทางเต็นท์จะอยู่ในปี 2002-2008 กับที่บอกกันไป เลขไมล์ต้องน้อยกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน ลำดับสุดท้ายรถเบนซ์ทุกคันของทาง BENZ MOTOR MALL สามารถ เข้ารับการตรวจเช็กที่ศูนย์บริการเบนซ์ได้ทุกศูนย์บริการเบนซ์ที่มีอยู่ทั่วประเทศ

การบริการหลังการขาย 
            
การรับประกันของทางเต็นท์ BENZ MOTOR MALL หลังจากที่ลูกค้าออกรถไปจากทางเต็นท์จะรับประกันอยู่ที่ 5,000 กิโลเมตร หรือ 2 เดือน อย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าเกิดปัญหาขึ้นกับตัวรถทั้งหมด ทางเต็นท์ยินดีนำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์บริการเบนซ์ทันที โดยค่าใช้จ่ายทั้งหมดทางเต็นท์ BENZ MOTOR MALL จะเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด นอกจากนี้ทางเต็นท์ยังมอบสิทธิพิเศษในเรื่องของส่วนลดของค่าอะไหล่ 20-25% เมื่อเข้ารับบริการจากทางศูนย์บริการในทุกกรณี นอกจากนี้ยังมีบริการขัดเคลือบสีรถ เบาะให้ฟรี 6 ครั้ง หลังจากที่รถหมดการรับประกันแล้วทางเต็นท์ยังยินดีให้บริการในการให้คำแนะนำในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของรถที่เกิดขึ้นจากการใช้งาน อุบัติเหตุที่เกิดจากการขับขี่ เพื่อเข้าไปดูแลของการซ่อมสีตัวถัง เพื่อการขายต่อที่ราคาไม่ตกในอนาคต มีบริการช่วยเหลือ 24 ชม. ตามมาตรฐานของศูนย์บริการเบนซ์ ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นกับรถคุณ ทาง BENZ MOTOR MALL ยินดีดูแลให้เป็นอย่างดีเพื่อความพึงพอใจสูงสุด

โปรโมชั่นพิเศษ 
            
มีการจัดแคมป์เปญกันอยู่เรื่อย ๆ โดยจะเน้นกันที่ดอกเบี้ย ยกตัวอย่างเช่นดอกเบี้ย 2.9% ตลอด 4 ปี บางที่อาจจะให้แค่ปีแรกปีเดียว แถมประกันภัยชั้น 1 หนึ่งปี โดยเฉพาะราคาที่เมื่อเปรียบเทียบกับเจ้าอื่น ๆ จะถูกที่สุด รถสวยที่สุด รถวิ่งไมล์น้อยที่สุด รับประกันหลังการขายดีที่สุด

คำแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจในการเลือกซื้อรถมือสอง 
            
สำหรับข้อปฏิบัติในการเลือกซื้อรถมือสองคงต้องใช้การสังเกตดูว่ารถคันนั้นมีร่องรอยอุบัติเหตุมาหรือเปล่า ที่ดูได้จากหัวนอตภายในห้องเครื่องต้องไม่มีรอยถูกถอดออก ข้อต่อมาคงจะดูกันที่เลขไมล์ว่ารถคันนี้มีการใช้งานไปแล้วกี่กิโลเมตร และสามารถตรวจเช็กได้จากบุ๊คเซอร์วิสที่ต้องมีทุกคันเพื่อการตรวจสอบถึงการดูแลรักษาของรถคันนั้น และยังตรวจสอบไปได้ถึงเจ้าของรถคนเดิมของรถคันนั้น ที่สำคัญรถที่เราจะทำการซื้อจะต้องมีราคาที่ไม่ต่ำจนเกินไปจากท้องตลาด ท้ายสุดคงจะอยู่กันที่การเลือกรุ่นรถเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับการใช้งานของคุณจะดีที่สุด พร้อมกับงบประมาณที่คุณสามารถ แบกรับภาระได้ กับค่าผ่อนชำระค่างวดของรถที่เลือกนำไปใช้กันต่อไป 

            
แต่ถ้าจะให้ดีคงต้องมาที่ BENZ MOTOR MALL ทุกปัญหาจะหมดไปสำหรับทุกท่านที่กำลังมองหารถเบนซ์มือสองคุณภาพสูง ที่เน้นเป็นหลักใหญ่คงจะเป็นที่รถวิ่งน้อย มีรถปีใหม่ ๆ ให้เลือกนำไปใช้กัน พร้อมกับการรับประกันเข้าซ่อมศูนย์บริการได้ทุกคัน สนใจชมรถเบนซ์ทุกรุ่นกันที่ BENZ MOTOR MALL ได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด หรืออาจจะโทรศัพท์สอบถามกันได้ที่เบอร์ 0-2930-7777

โดย : www.rodcyber.com    2010-01-25 15:53:29

© 2008 www.taladrodcyber.com  ALL rights reserved