บัวทองล้อแม็กซ์ ศูนย์รวมแม็กใหม่ และแม็กมือสองคุณภาพเกรด A
  


             "ล้อแม็ก" ถ้าเอ่ยถึงเรื่องนี้คงไม่มีใครปฏิเสธว่า ล้อแม็ก เป็นอุปกรณ์ระดับต้น ๆ ที่จะนำมาแต่งรถคันโปรด แต่การที่จะได้มาสักวงคงไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ต้องแสวงหากันพอสมควร เพราะร้าน ล้อแม็ก ที่ว่านี้มีอยู่มากมาย ซึ่งนั่นมันก็ขึ้นอยู่กับความพยายาม และกำลังทรัพย์ แต่อย่างไรก็ควร ศึกษารายละเอียดกันก่อนจะดีกว่าครับ เลยนำข้อมูลเกี่ยวกับล้อแม็กมาฝากก็ลองพิจารณากันดูครับ 

             บัวทองล้อแม็กซ์ เปิดดำเนินกิจการเมื่อปี 2545 ตั้งอยู่บนถนนตลิ่งชัน-สุพรรณฯ มุ่งหน้ามาจากวงแหวนกาญจนาภิเษก เลยบิ๊กคิงส์มาเล็กน้อย อยู่ด้านซ้าย มือติดถนนใหญ่ก็จะพบ บัวทอง ล้อแม็กซ์
บริหารงานโดย คุณนพพร เผ่าปฎิมากร จากวันนั้นถึงวันนี้ก็ 6 ปีล่วงมาแล้ว

             ทางร้านก็มีการพัฒนาคุณภาพขึ้นมาอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าโดยทั่วไป และเป็นศูนย์รวมล้อแม็ก ยางทั้งในและต่างประเทศ ทั้งรถเก๋ง ปิกอัพ 4WD มีให้เลือกมากกว่า 300 ราย รับซ่อมล้อแม็กสีไฮเปอร์ และสีตามสั่ง จำหน่ายยางติดรถป้ายแดง ยางเปอร์เซ็นต์
และแม็ก มือสองทุกชนิด และรับเทิร์นแม็ก เก่ายางเก่าให้ราคาสูง

             ล้อแม็กของทางร้านนั้น แยกไว้ 2 ประเภท เป็นล้อแม็กใหม่และล้อแม็กมือสอง ซึ่งแบ่งไว้อย่างชัดเจนเพื่อบริการลูกค้า แม็กใหม่เป็นสินค้าคุณภาพ และมาตรฐานจากโรงงาน ไม่ว่าจะเป็น LENSO, BBS, ARTY, W-WORK ฯลฯ ไว้ให้ลูกค้าได้เลือก กันอย่างจุใจ ไม่ว่ารถคันโปรดของ ลูกค้าจะเป็นรถจากยุโรป รถจากญี่ปุ่น จะเป็นรถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถ 4WD หรือรถ MPV ก็มีไว้บริการลูกค้าอย่
างครบครัน 

             ส่วนแม็กมือสอง ทางร้านได้คัดคุณภาพแม็กเฉพาะเกรด A แต่ราคาย่อมเยา มีให้ท่านเลือก มากมายเช่นกัน ก่อนที่จะมาเป็นแม็กมือสองทางร้านจะตรวจสภาพการใช้งานที่ผ่านมาของแม็ก ว่าผ่านการใช้งานมามากน้อยขนาด ไหน และจะคัดสรรเฉพาะแม็กที่สภาพสมบูรณ์ จึงมั่นใจได้ว่าแม็ก ทุกวงสามารถนำมาใช้งานได้อย่าง ไม่ต้องกังวล ส่วนการรับประกันนั้นไม่ว่าจะเป็นแม็กใหม่หรือแม็ก มือสองต้องอยู่บนพื้นฐานของการ ใช้งานแบบปรกติ คุณนพพรกล่าว 

             นอกจากนี้ทางร้านยังมียางใหม่และยางเปอร์เซ็นต์ไว้บริการ ลูกค้าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น DUN- LOP, KUMHO TIRES, BRIDGE- STONE, FALKEN ฯลฯ ล้วนแล้ว แต่เป็นสินค้าชั้นนำ คุณภาพเกรด A ทั้งสิ้น ยางใหม่เป็นสินค้าคุณภาพ มาตรฐานจากโรงงานโดยตรง เรื่อง ของคุณภาพเชื่อถือได้แน่นอนครับ ส่วนลายและขนาดก็มีให้เลือก อย่างครบถ้วน ยางเปอร์เซ็นต์ทางร้านได้คัดสภาพที่ยังใช้ได้จริงและเหมาะสมกับอายุการใช้งาน บวกกับสมรรถนะของยางที่ยังสมบูรณ์ อยู่ ซึ่งทางร้านจะเน้นมากในตรงส่วนนี้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยน ล้อ ปรับแต่งหรือซ่อมแซมล้อแม็ก ไม่ว่าจะมาจากทางร้านหรือใส่มาจากที่อื่น ๆ ทางร้านก็มีศูนย์บริการ ซ่อมแซมที่ได้มาตรฐานไว้บริการอีกด้วย โดยช่างและทีมงานที่มีประสบการณ์มานาน

             ทางร้านจะเน้นคุณภาพ สินค้าและบริการเป็นหลัก ก่อนซื้อและการบริการหลังการขายเราจะแนะนำสิ่งที่ดีให้เหมาะสมกับลูกค้า บนพื้นฐานของราคาสินค้ากับรถคู่ใจของท่าน เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการประทับใจแล้ว บอกต่อ ๆ กันไป หากลูกค้าท่านใด อยากได้คำแนะนำทางร้านยินดี จะมาด้วยตนเองหรือโทร.มาก็ได้ หรือเข้าไปที่ www.bm-maxcenter. com เพื่อเยี่ยมชมสินค้าประเภทต่าง ๆ ของทางร้านก่อนก็ได้

             เห็นไหมละครับว่ากว่า ที่จะเลือกหาแม็กได้สักวง ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ท่านจะต้องเหนื่อยกันสักหน่อย เพราะในท้องตลาดบ้านเราเวลานี้แม็กที่ลอกเลียนแบบ มีอยู่มากเลยทีเดียว เหมือนจนแทบดูไม่ออกเลย ฉะนั้นก่อนที่เรา จะเลือกซื้อก็ควรศึกษากันสักหน่อย ควรดูร้านที่ได้มาตรฐาน ทั้งสินค้า และราคาจะได้ไม่เสียใจภายหลังครับ 
             สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่บัวทองล้อแม็กซ์
โทร. 0-2986- 5348-9, 08-1899-6441

โดย : www.rodcyber.com    2009-12-08 14:59:04

© 2008 www.taladrodcyber.com  ALL rights reserved